Có cơ hội chuyện trò cùng hàng nghìn phụ nữ Việt Nam mỗi năm ở nhiều độ tuổi khác nhau, chúng tôi khám phá ra nhiều điều thú vị đặc biệt là trong cách nghĩ của nhóm phụ nữ trẻ ở độ tuổi tầm 26-34. Đây là khung tuổi mà các cô gái Việt bước vào con đường làm vợ, làm mẹ cũng như khao khát tạo lập những thành tựu trong sự nghiệp.

ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH. CHUẨN MẸ THỜI ĐẠI. CÓ TIẾNG NÓI RIÊNG.

Thế giới mở cho phép mọi người có cơ hội tiếp cận quan điểm sống đa dạng từ nhiều nền văn hóa, vô số các bài học kinh nghiệm được rút ra & rao giảng tự do từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống cho đến hoạch định phát triển sự nghiệp. Chỉ thông qua vài cái chạm trên điện thoại hay click chuột từ màn hình máy tính, tất cả thông tin ấy sẽ được mở ra trước mắt họ.

Không nằm ngoài lồng xoáy thông tin ấy, cánh cửa tự do dường như rộng mở hơn bao giờ hết cho phụ nữ trẻ Việt. Họ luôn hiểu rõ và sẵn sàng đón nhận vai trò làm vợ làm mẹ, bên cạnh đó luôn mong muốn xây dựng tiếng nói riêng của mình. Họ khát khao được khẳng định bản thân từ độc lập tài chính, đến quan điểm cá nhân rõ ràng trong cách nuôi dạy con cái và chăm sóc gia đình.

CẦU TIẾN, LUÔN HƯỚNG TỚI ĐIỀU TÍCH CỰC.

Cầu tiến và mong muốn ngày mai tốt hơn là đặc điểm rõ nét của các phụ nữ trẻ Việt.

Khi tiếp xúc với họ, bạn sẽ được nghe vô vàng các câu chuyện về quá trình phấn đấu nỗ lực không ngừng từ lao vào tìm kiếm thông tin học hỏi, tìm minh chứng cho sự lựa chọn, thương thuyết với ý kiến trái chiều, và đôi khi có chút cứng đầu để bảo vệ quan điểm cá nhân.

Trong tất cả các câu chuyện của họ, một cái nhìn tích cực, hướng về tương lai và ‘sẽ có’ giải pháp luôn ánh lên/ toát ra rõ nét.

MẮC KẸT TRONG BẪY CẦU TIẾN TOÀN MỸ. CẦN MỘT SOULMATE

Giải pháp với họ dường như là không thiếu. Thay vào đó, có hai điều mà họ khao khát tìm kiếm nhất, cái mà thế thới thông tin không thể mang đến cho họ, chính là thời gian & sự đồng hành cổ vũ.

Thời gian 24h mỗi ngày là như nhau cho tất cả mọi người và dường như phụ nữ trẻ Việt đang gồng mình trên con đường độc lập hoàn mĩ của chính mình. Nói đến đây có lẽ chúng ta sẽ thấy cầu tiến, hướng tới điều tốt đẹp giờ đây cần được nhìn nhận theo một chuẩn mực mới. Một chuẩn mực mà ở đó mà phụ nữ thực sự được tự do, không bị ràng buộc bởi gọng kìm của sự hoàn mĩ, cũng như không cảm thấy lạc lõng giữa bao khao khát của họ.

Cái họ cần không còn là quan điểm hay cách thức giải quyết vấn đề vì bài học trên mạng đã quá nhiều, họ không cần thêm một người thầy nào khác. Trên tất cả, họ cần một người đồng hành cổ vũ, một soul mate thấu cảm, người có thể cho họ niềm tin, sự cổ vũ vào chính sự lựa chọn cá nhân của mình để vững bước trên con đường xây dựng tiếng nói riêng cũng như tìm kiếm những sự hoàn mỹ …

 

Bạn có muốn trở thành người đồng hành cùng họ? Các câu chuyện truyền thông của bạn liệu đã nắm bắt được những điều phụ nữ trẻ ngày nay đang mong muốn chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi.