THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TỪ NĂM 2019

Kính gửi Quý Khách Hàng, Quý đối tác và các thành viên/cộng tác viên! Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông UVA cảm ơn vì đã luôn tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt nhiều năm qua.

Với khát vọng xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, hiện đại và chuyên nghiệp. Đồng thời chuyển bước vào giai đoạn phát triển mới với định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm. Trong năm 2019, chúng tôi sẽ triển khai những thay đổi lớn về chiến lược, nhận diện thương hiệu. Theo đó, thương hiệu của chúng tôi sẽ được đổi mới đơn giản hơn với tên gọi “UVA”. Hình ảnh logo mới được thiết kế hiện đại và năng động, đơn giản và thân thiện, thể hiện cam kết luôn nỗ lực thay đổi để trở nên tốt hơn mỗi ngày.

UVA Vietnam Network với tiền thân là xuất phát từ start-up ILUVA hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo từ năm 2017. Tích cóp từ quá trình hoạt động trước đó, chúng tôi chính thức đặt lại tên gọn hơn là: Công ty TNHH công nghệ và truyền thông UVA (UVA TECHNOLOGY AND COMMUNICATIONS COMPANY LIMITED) – Viết tắt là: UVA Tecom hay gọi là UVA Vietnam.

Chúng tôi cam kết sự thay đổi thương hiệu này sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ chất lượng đào tạo, dịch vụ của chúng tôi. Rất mong Khách Hàng, Quý đối tác và các thành viên/cộng tác viên luôn ủng hộ và có những trải nghiệm mới tuyệt vời cùng UVA!

Trân trọng,